QUÀ TẶNG TỪ BABYLONS

  

KHÓA HỌC / HỘI THẢO MỚI

6 Chìa Khóa Kinh Doanh Thành Công Trên Internet
      Hồ Chí Minh: 23.07.2014

Đầu Tư Theo Cách Của Robert Kiyosaki
      Hà Nội: 23.07.2014
      Hồ Chí Minh 28.07.2014

Làm Chủ Hệ Thông Marketing Online
      Hồ Chí Minh: 24.07.2014

Chìa Khóa Làm Chủ Vận Mệnh
      Hà Nội: 24.07.2014

Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao
      Hồ Chí Minh: 25.07.2014

Học Bán Hàng Online Cùng "Vua Bán Hàng Blair Singer"
      Hà Nội: 25.07.2014

Bán Hàng Kỹ Năng Hay Nghệ Thuật
      Hà Nội: 26.07.2014

Định Hình Cho Thành Công Mãi Mãi
      Hồ Chí Minh: 28.07.2014

Be Rich - Làm Chủ Sự Giàu Có
      Hà Nội: 29.08.2014

Sales And LeaderShip Mastery
      Hồ Chí Minh: 16-17 tháng 08.2014

Wealth Summit - Hồ Chí Minh
      Hồ Chí Minh: 23-24 tháng 08.2014

Wealth Summit - Hà Nội
      Hà Nội: 27-28 tháng 08.2014

Tư Duy Triệu Phú (MMI)
      Hồ Chí Minh: 7-9 tháng 11.2014

Cashflow Workshop
      Chiều thứ 7 hàng tuần

ĐĂNG KÝ NHẬN BABYLONS MAIL

Để biết thông tin các khóa học/seminar mới hoặc miễn phí!

GIỚI THIỆU

alt 

Công ty Cổ phần Babylons là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sâu tổ chức các seminar và khóa học quốc tế mang tính thực tế cao trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu; với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Đây đều là những chương trình mang tính thực tế rất cao.

Ngày 14/6/2013, Babylons đã được nhận giải thưởng Thương Hiệu mạnh - phát triển bền vững, đã khẳng định hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường, là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của Babylons.

Sứ mệnh


Babylons cung cấp những kiến thức và cơ hội  kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu giúp mỗi cá nhân đạt tới sự thịnh vượng.

Đối tác lớn:

Babylons là đối tác - đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của các tổ chức sau:

- Success Resources - tập đoàn chuyên tổ chức Seminar/khóa học giáo dục lớn nhất Châu Á, và trên thế giới

- JF Lennon - học viện tài chính về ngoại hối lớn nhất Singapore, được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 

- RichDad Asia và Richdad USA do Robert Kyiosaki, tác giả bộ sách "Dạy con làm giàu" sáng lập.

Bên cạnh đó, Babylons đã và đang làm việc với đối tác quốc tế khác như Click Events, fx:1academy, Azea, EDT, HSR, Consulus, Little Voice Mastery, ...

Diễn giả trong chương trình

- Anthony Robbins: Nhà huấn luyện về thành công số 1 thế giới, tư vấn tâm lý lãnh đạo của tổng thống Mỹ George Bush, Bill Clinton, công nương Diana và nhiều lãnh đạo nổi tiếng khác

- Robert Kiyosaki: Doanh nhân, triệu phú, diễn giả, tác giả bộ sách "Rich Dad Poor Dad" (Dạy con làm giàu) nổi tiếng.

- T.har Eker: Triệu phú, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, người bán hàng tuyệt vời và tác giả cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất "Bí mật Tư Duy Triệu Phú" (Secrets of Millionaire Mind).

- Blair Singer: Cố vấn bán hàng của Robert Kyiosaki, diễn giả, chuyên gia về tâm lý lãnh đạo và kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới.

- Jimmy Wong: Triệu phú, chuyên gia giao dịch forex hàng đầu Singapore.

- Adam Khoo: một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

- Fabian Lim: Triệu phú tạo thu nhập thụ động từ Internet, diễn giả và là tác giả của nhiều cuốn sách về marketing trên internet.

- Ewen Chia: Chuyên gia marketing trên Internet số 1 thế giới, người đã tạo ra nguồn thu nhập thụ động đều đặn từ Internet, diễn giả hàng đầu về marketing và kinh doanh trên Internet.

- Bellum Tan: Doanh nhân, diễn giả, nhà đầu tư triệu phú Singapore, đại sứ của Robert Kyiosaki tại Châu Á

Cùng nhiều các diễn giả khác.

 

Dịch vụ

Babylons chuyên:
- Tổ chức các seminar và khóa học ngắn ngày với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu Việt Nam và thế giới
- Tổ chức cho học viên tham gia những khóa học và seminar ở nước ngoài về kinh doanh, đầu tư và tài chính thông qua các đối tác là các tổ chức đào tạo nước ngoài
- Cung cấp dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong seminar và khóa học, tự học (CD, sách, khóa học hỗ trợ,…)
- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổ chức seminars cho các tổ chức có nhu cầu

Quá trình hoạt động

Đến nay, với sự hợp tác của các đối tác quốc tế, Babylons đã tổ chức hàng trăm seminar, khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam, trong đó có nhiều chương trình được đánh giá cao như Hướng dẫn giao dịch ngoại hối, Bí mật kinh doanh trên Internet, Tư DuyTriệu Phú (Millionaire Mind Intensives), Evolution of Wealth, Berich,  Sale and Leadership Mastery (Quản lý kỹ năng lãnh đạo và bán hàng),....

Công ty đã tổ chức đưa học viên tham gia rất nhiều seminar/ khóa học lớn ở nước ngoài, như các chương trình NAC hàng năm, Tư duy Triệu Phú (Millionaire Mind Intensive), Rich dad Poor dad, Mater You Mind,.... và nhiều chương trình khác - với những tỉ phú, triệu phú, diễn giả hàng đầu thế giới, những nhà đầu tư và kinh doanh và tác giả của các cuốn sách nổi tiếng.

Khách hàng thường xuyên của Babylons là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính đầu tư và đạt được tự do tài chính.

Bên cạnh việc mang lại các kiến thức kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu mang tính thực tế cao, quý khách hàng của Babylons còn có cơ hội kết nối giao lưu và tiếp cận với những cơ hội kinh doanh/ đầu tư hiệu quả thực tế & dài hạn. Đây cũng là sứ mệnh của Babylons, chia sẻ kiến thức và cơ hội làm giàu.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Babylons liên tục đưa các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao có bản quyền về Việt Nam. Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh, đầu tư và làm giàu; chúng tôi liên tục cập nhập để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, làm cầu nối mang đến những kiến thức, cơ hội mới nhất cho quý khách hàng; góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Babylons cam kết tổ chức những chương trình mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

 

Logo Babylons

alt

alt